CÔNG TY TNHH LB PACKAGING VN

964/11G Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP. HCM

lbplasticvn@gmail.com

0906 373 228

CÔNG TY TNHH LB PACKAGING VN

CÔNG TY TNHH LB PACKAGING VN xin trân trọng gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng nhất !

Cty chúng tôi tuy mới được thành lập vào năm 2022 nhưng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì, in ấn cùng thiết bị máy móc hiện đại đã tạo ra nhiều sản phẩm bao bì với mẫu mã đẹp, chất lượng, giá cả hợp lý đã nhận được sự tin tưởng quý khách hàng.

 

THẾ MẠNH CỦA CÔNG TY TNHH LB PACKAGING VN:

1.Thiết kế mẫu Bao bì

Khi Khách hàng đến với chúng tôi, quý khách sẽ được các Nhân viên thiết kế nhiều kinh nghiệm của công ty Tư vấn và Thiết kế ra những mẫu mã bao bì đẹp nhất, phù hợp với nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng. 

2. In ấn - Công nghệ in Ống đồng

CÔNG TY TNHH LB PACKAGING VN với hệ thống máy in ống đồng TỰ ĐỘNG chồng màu tiên tiến sẽ giúp tái tạo Hình ảnh rõ nét, Màu sắc chính xác, Tốc độ nhanh sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu cũng như tiến độ của khách hàng.

3. Chia cuộn - Làm túi – Gia công cắt nóng (sealing cut), cắt thường

Với mục tiêu xây dựng quy trình SX khép kín, chúng tôi đã đầu tư hệ thống thành phẩm túi bao gồm: các máy chia cuộn, Máy cắt và làm túi liên hợp,... có thể làm ra nhiều kiểu túi khác nhau với chất lượng tốt.
 
Hệ thống các máy chia màng tự động, giúp đáp ứng nhanh tiến độ sản xuất.
 
Máy cắt với nhiều kiểu túi khác nhau. Máy lập trình tự động, hàn túi chắc chắn giúp tạo ra sản phẩm chất lượng, độ chịu lực cao.

 

SẢN PHẨM ĐẶC TRƯNG:

- Hạt nhựa: Hạt nhựa PE, PP, LLDPE, LDPE, HDPE,…
- Màng nhựa: màng BOPP, PET FILM, PE, PP, màng Ngọc, màng CPP, màng ghép BOPP/màng Ngọc, màng ghép BOPP/CPP,…
- Máy thổi màng LLDPE, LDPE, HDPE
- Bao bì nhựa: bao gồm các sản phẩm được SX từ màng nhựa các loại: túi dán keo tay/máy; túi áo gối, túi xéo vai (túi treo móc); túi lót màng ngọc cán răng cưa; túi thực phẩm các loại, túi đựng đá tinh khiết; màng quấn ruột xe, túi đựng kẹo - bánh; túi đựng văn phòng phẩm; túi may mặc; túi đựng giày dép; túi đựng vớ, túi đựng trang sức; túi chuyên dụng (Zipper); túi trồng cây; túi trùm gỗ và các vật dụng từ gỗ; túi y tế, túi rác,túi nông nghiệp,...
- Băng keo: PE, OPP , băng keo dán túi dính chắc (DÁN TÚI BAO THƯ DHL HOẶC MAY MẶC CAO CẤP).
- Máy cắt nóng
Qui cách : 30mm -1470mm (vừa cắt seal vừa dán keo khổ lớn)

 

DỤNG CỤ MÁY MÓC: 

CÔNG TY TNHH LB PACKAGING VN chuyên kinh doanh dụng cụ máy móc, thiết bị ngành nhựa và các phụ kiện kèm theo như: dao, trục, dây cua roa, đục lỗ,...


 

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG:

Trong nước: CÔNG TY TNHH LB PACKAGING VN đang tạo ra nhiều sản phẩm đáp ứng kịp thời cho mọi đối tượng khách hàng trong cả nước, đặc biệt là khách hàng tại các Thành phố lớn như: Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đà Nẵng,…
Khách hàng đang hợp tác: những thị trường lớn như: Nhật Bản,  Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc.
Vì lợi ích của quý khách hàng và mong muốn hợp tác lâu dài, Cty chúng tôi với phương châm: “CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU – GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG”  cam kết sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng. Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY TNHH LB PACKAGING VN

Địa chỉ: 964/11G Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 0906 373 228 - 0934 054 227

Email:  lbplasticvn@gmail.com

Website: www.lbplastic.vn

Zalo
Hotline