ĐƠN VỊ IN ỐNG ĐỒNG CHẤT LƯỢNG 

964/11G Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP. HCM

lbplasticvn@gmail.com

0906 373 228

ĐƠN VỊ IN ỐNG ĐỒNG CHẤT LƯỢNG 
Ngày đăng: 09/01/2023 09:59 AM

  ĐƠN VỊ IN ỐNG ĐỒNG CHẤT LƯỢNG 


  In ống đồng là giải pháp tốt, giải pháp in tốc độ cao với độ phân giải tốt nhất và giá cả cạnh tranh. Độ bền của trục in ống đồng là lợi thế cho những đơn hàng số lượng lớn.
  CÔNG TY TNHH LB PACKAGING VN Thành chuyên nhận gia công chia cắt giấy và màng nhựa các loại, in ống đồng là giải pháp hữu hiệu giúp cho các sản phẩm lớn nhỏ, các cuộn lớn khổ trên 160cm nặng trên 500kg đều được in ấn hợp lí nhất.
  Thời gian gia công nhanh (khoảng 1 tấn/ngày).
  Công nghệ in ống đồng
  In ống đồng còn được gọi là in lõm, là kỹ thuật in ấn sử dụng một trục in được mạ đồng dày khoảng từ 100 microns. Các thành phần được in hình ảnh, chữ viết sẽ được in khắc sâu và nằm ở dưới bề mặt trục in, các thành phần này sẽ không in nằm trên bề mặt trục in và t in ống đồng chủ yếu được in ở dạng cuộn.
  In ống đồng được áp dụng phố biến trong in ấn bao bì. Vì vậy nên ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn quy trình thông tin in ống đồng trong sản xuất bao bì.
  Quy trình in ống đồng trong sản xuất bao bì 
  Thiết kế mẫu bao bì: Các mẫu bao bì sẽ được thiết kế trên máy tính theo không gian 3 chiều sau đó dựa vào các mẫu này mà tạo ra hình ảnh, chữ viết bắt mắt
  Chế tạo bản in ấn: Chúng tôi tạo ra hình ảnh hay các phần tử in trên ống đồng.
  Bố trí khuân in : Sắp xếp vật liệu in hợp lí trên các khuôn in sao cho tối ưu nhằm để tiết kiệm chi phí sản xuất, giảm giá thành in ấn với mức thấp nhất
  In hình ảnh, chữ viết. Vận hành máy, thực hiện in các hình ảnh chữ viết của hộp lên vật liệu in như giấy, nhựa mỏng, hay kim loại… dựa trên nguyên lý in ống đồng.
  Làm khuân cho bao bì: Gắn các loại dao cắt đứt và dao tạo rãnh hay tạo gân trên một tấm gỗ để tạo ra khuôn bế. Cắt và tạo khoảng rãnh tờ in theo hình dạng thiết kế hoặc vẽ khắc họa sản phẩm hoặc cắt sản phẩm là quá trình cắt các tờ in thành các nhãn riêng biệt để sử dụng hoặc logo theo đơn vị sản xuất.
  Gia công tờ in thành sản phẩm: Đây là công đoạn hoàn thành sản phẩm. Dán các mép dọc của hộp, loại bỏ đi phần thừa phần lỗi hoặc gắn quai để tạo thành bao bì hoàn chỉnh.
  In ống đồng tạiCÔNG TY TNHH LB PACKAGING VN
  Thiết bị in 7-8 màu in ấn  trên mọi chất liệu như như PP, PE, OPP, PET, màng phủ PVDC, màng ngọc,nhôm, giấy, các loại và những màng có tính chất ngăn cản khác.
  Các loại bao bì nhựa cao cấp thuộc loại màng ghép vẫn cần phải sử dụng công nghệ in ống đồng.
  Bao Bì Thực Phẩm như bánh kẹo , túi trà , túi cà phê,...các loại cuộn đóng gói tự động.
  Bao Bì Dược Phẩm như túi thuốc, túi đựng gạo, túi hút chân không,..
  Bao Bì Thuốc Bảo Vệ Thực Vật túi thuốc trừ sâu phân bón, thuốc bảo vệ thực vật…
  Túi PA,PE các màng quấn 
  In trên mọi chất liệu vải và bao bì nilon
  Túi bọc bao bì kết hợp các loại dùng cho ngành công , nông, nghiệp một cách hoàn hảo và phù hợp nhất cho các đại lí doanh nghiệp cho đến đơn vị nhỏ lẻ.
  Ưu và nhược điểm của in ống đồng
  In ống đồng có ưu điểm về độ chính xác và phục chế hình ảnh chất lượng cao hơn so với các loại in typo và in offset, độ bền của trục in này lớn có thể sử dụng để in tái bản. Tốc độ in tốt có thể đạt trên 200m/phút. Đối với các máy in ống đồng hiện đại in được với số lượng lớn. Tuy nhiên nhược điểm của công nghệ in này là giá thành của trục in cao thường đòi hỏi số lượng in lớn khoảng từ 500.000 vòng tua trở lên mới thực hiện được.
  In ống đồng tại CÔNG TY TNHH LB PACKAGING VN cung cấp đến quý khách hàng các sản phẩm
  -  In ống đồng chủ yếu in với dạng cuộn, có thể in ở trên các vật liệu khác nhau như giấy, màng ngọc, màng nhựa dẻo, màng kim loại….
  - In ống đồng được ứng dụng trong hầu hết các ngành in bao bì màng nhựa, như bao đựng bột giặt OMO và Viso, bao bì bánh kẹo Bibica, hay bao bì đựng cà phê Trung Nguyên…tất cả các sản phẩm đều được in bằng phương pháp in ống đồng. Sử dụng công nghệ in ống đồng sẽ giúp cho sản phẩm bao bì đẹp hơn, bắt mắt ấn tượng hơn, gây thiện cảm ngay với thị hiếu người tiêu dùng hiện nay.
  Ngoài ra in ống đồng được in trên màng của OPP, màng này ngoài tác dụng để in những hình ảnh sản phẩm thực, chi tiết nó còn có tác dụng gia cường, tăng độ bền cơ lý của bao bì.
   
  Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lành nghề, nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo giúp các bạn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi mọi khiếu nại hay thắc mắc sẽ được giải quyết nhanh nhất. 

  CÔNG TY TNHH LB PACKAGING VN

  Địa chỉ: 964/11G Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TPHCM

  Điện thoại: 0934 103 338

  Email:  lbplasticvn@gmail.com

  Website: www.lbplastic.vn

  Zalo
  Hotline